thong tin nha dat

06:42 Thứ ba, ngày 24/4/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

Truyền thông nói chuyện chuyên đề với người cao tuổi

Đăng lúc: Thứ năm - 04/12/2014 14:46 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 
27 11 2014 bb 1417066403

27 11 2014 bb 1417066403

(PL&XH) - Thực hiện chương trình công tác năm 2014, ngày 20/11 và 21/11/2014, Trung tâm Cung cấp dịch vụ Công tác xã hội Hà Nội đã phối hợp với hội Người cao tuổi quận Hà Đông tổ chức 2 buổi truyền thông nói chuyện chuyên đề với người cao tuổi phường Phú Lương và phường Nguyễn Trãi quận Hà Đông.

Đến dự 2 buổi nói chuyện chuyên đề có lãnh đạo Trung tâm, các phòng nghiệp vụ Trung tâm, lãnh đạo UBND phường Phú Lương, Nguyễn Trãi và gần 150 hội viên người cao tuổi phường đã tham dự.

Cán bộ Trung tâm công tác xã hội tư vấn, trợ giúp đối tượng tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Tiến sỹ Nguyễn Thế Hùng - Trưởng phòng Nghiên cứu các vấn đề xã hội - Viện nghiên cứu Môi trường và các vấn đề xã hội (Liên hiệp hội các khoa học - nghệ thuật Việt Nam), nguyên Phó giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội đã chia sẻ với người cao tuổi cách chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần người cao tuổi, tâm sinh lý người cao tuổi và các vấn đề khác liên quan đến người cao tuổi.

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, người cao tuổi có thêm những kiến thức và kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần. Qua đó cũng nâng cao vai trò của người cao tuổi trong công tác tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Bên cạnh đó còn giúp các hội viên Hội người cao tuổi biết thêm Luật người cao tuổi, để từ đó có những ứng xử phù hợp trong mối quan hệ gia đình và xã hội.

Sau buổi nói chuyện, người cao tuổi tham dự đánh giá cao chất lượng của buổi nói chuyện và hy vọng Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Hà Nội tiếp tục có những hoạt động truyền thông cho các nhóm đối tượng của Trung tâm, góp phần phòng ngừa và tăng cường năng lực những trường hợp gặp khó khăn trong cuộc sống.

    Hoàng Hạnh Tâm


Nguồn tin: phapluatxahoi.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top