thong tin nha dat

06:19 Thứ sáu, ngày 19/1/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

Việt Nam: Clip 2 cụ bà nhanh tay ăn trộm đồ

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/11/2014 13:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 
antrom3 8e98b

antrom3 8e98b

Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng sơ hở, 2 cụ bà đã ra tay ăn trộm đồ tại cửa hàng thực phẩm chức năng và cửa hàng thời trang trẻ.

Mới đây, 1 video dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh hai bà cụ đang trộm đồ trong các cửa hàng đã khiến cư dân mạng không khỏi sốc. Trong hình dáng những người nghèo và có vẻ lạc hậu, hai bà cụ đã đánh lừa tất cả nhân viên của cửa hàng bằng ngoại hình và sự già cả của mình. Chỉ lợi dụng một vài giây sơ hở của nhân viên, hai bà cụ trong 2 cửa hàng đã nhanh tay lấy những món đồ gần đó.
 
Trong cửa hàng thời trang trẻ, sự xuất hiện của cụ bà đã khiến khá nhiều người thắc mắc, có lẽ bà vào để mua đồ cho cháu. Ngó nghiêng một lúc rồi bà cũng chọn ra được món đồ ưng ý. Ngay sau khi yêu cầu cô nhân viên trẻ đi lấy đồ cho bà xem, bà đã nhanh tay cầm 2 chiếc quần giấu vào bụng trong lúc cô gái trẻ sơ hở.
 
Việt Nam: Clip 2 cụ bà nhanh tay ăn trộm đồ 1
2 cụ bà đang ngó nghiêng cửa hàng rồi nhanh chóng chớp thời cơ ra tay.
 
Việt Nam: Clip 2 cụ bà nhanh tay ăn trộm đồ 2
Hình ảnh cụ bà trong cửa hàng thời trang trẻ.
 
Còn trong cửa hàng thực phẩm chức năng, hành động trộm đồ của cụ bà khác cũng nhanh nhạy không kém. Vừa nói chuyện bà vừa đút chiếc điều khiển điều hòa vào túi mà cô nhân viên bán hàng không hề hay biết. 
 
Việt Nam: Clip 2 cụ bà nhanh tay ăn trộm đồ 3

Việt Nam: Clip 2 cụ bà nhanh tay ăn trộm đồ 4
Hình ảnh cụ bà trong cửa hàng thực phẩm chức năng.

Chỉ mới được up lên ngày hôm qua thôi nhưng clip đã nhận được rất nhiều phản hồi cũng như lượt view cao. Tất cả đều rất bất ngờ trước hành động của 2 bà cụ - những người tuổi đã cao nhưng vẫn thực hiện các hành vi không đẹp mắt.

Cách đây không lâu, hình ảnh một cô gái sành điệu, nhanh tay ăn trộm đồ hiệu cũng đã được cư dân mạng biết đến. Sự việc này đang được share rộng để mọi người đề cao cảnh giác hơn.


Nguồn tin: kenh14.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top