thong tin nha dat

12:17 Thứ hai, ngày 21/5/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

CÓ GÌ TRONG “ LIVESHOW “ NẮNG MÙA ĐÔNG 2”

Đăng lúc: Thứ hai - 16/11/2015 10:33 - Người đăng bài viết: admin
 

Trong thời điểm giao mùa của Hà Nội, khán giả thủ đô sẽ có dịp gặp lại ca sỹ Uyên Linh- Trung Quân Idol, Lê Hiếu- Văn Mai Hương cùng vũ đoàn Grammy và sự dẫn dắt của MC tài ba Phan Doanh trong bữa tiệc âm nhạc “ Nắng Mùa Đông 2” tại Trống Đồng Cảnh Hồ- 173 Trường Chinh, Hà Nội.

Liveshow: "Nắng mùa đông 2"

Liveshow: "Nắng mùa đông 2"

Nắng Mùa Đông 2 với chủ đề “ Dạ Tiệc Mùa Đông” do tổng đạo diễn Henry Nguyễn  thực hiện sẽ chính thức diễn ra vào thứ 7, ngày 28/11/2015 tại Trống Đồng Cảnh Hồ. “Dạ Tiệc Mùa Đông” là một bữa tiệc âm nhạc độc đáo với điểm nhấn là chương trình biểu diễn nghệ thuật mang phong cách sôi động, phóng khoáng sẽ là món quà đặc biệt để dành tặng khán giả Thủ Đô.  Trong khoảng sân giữa lung linh, nhiều màu sắc của Trống Đồng Cảnh Hồ cùng tiết cuối thu se lạnh đặc trưng của Hà Nội, giọng ca ấm áp, đầy nội lực của Uyên Linh sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người tham dự.

Ca Sĩ Uyên Linh

Theo tiết lộ từ BTC của chương trình, quán quân của Vietnam Idol sẽ mang tới khán giả Hà Nội những bản hit quốc tế của cô

Với không gian mở và kiến trúc đột phá, nhiều màu sắc chắc chắn sẽ là một không gian âm nhạc lý tưởng.  Và cũng trong không gian ấn tượng này, chúng ta sẽ bắt gặp một sự tái hợp hết sức lãng mạn, ăn ý của cặp đôi Lê Hiếu- Văn Mai Hương.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Ca sĩ Lê Hiếu

Không những thế trong bữa tiệc âm nhạc còn có sự xuất hiện của Thánh mưa- Trung Quân Idol” với giọng ca cao vút của mình đã chinh phục bao trái tim khán giả yêu âm nhạc.

“Thánh mưa”- Trung Quân Idol

Vũ đoàn Grammy

Trong không gian đa sắc màu “ Dạ Tiệc Mùa Đông”, màn trình diễn những ca khúc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đặc sắc chắc chắn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho chương trình. Bữa tiệc âm nhạc sẽ được thổi bùng nhiệt huyết nhờ những vũ điệu sôi động của vũ đoàn Grammy”. Với sự dẫn dắt của MC Phan Doanh . “Dạ Tiệc Mùa Đông”, hứa hẹn sẽ là một sự kiện ấn tượng cho khán giả Hà Nội. Chương trình bán vé vào cửa Hotline: 093.596.2962.

Sơ đồ ghế ngồi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top