thong tin nha dat

04:06 Thứ ba, ngày 22/5/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

Đại hội CLB nhiếp ảnh Thăng Long

Đăng lúc: Thứ hai - 29/09/2014 21:48 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 

Vừa qua, tại Nhà Văn hoá Thành phố 88 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Câu lạc bộ nhiếp ảnh Thăng Long vừa tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2016. Đến dự có Ông Dương Minh Châu, Giám đốc Trung tâm văn hóa Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chỉnh, Phó chủ tịch Thường trực Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội và các hội viên câu lạc bộ về dự đông đủ.

Thành lập từ năm 2000, để hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long  -  Hà Nội, đến này CLB nhiếp ảnh Thăng Long đã hoạt động được 14 năm, là CLB có bề dày về truyền thống, luôn dẫn đầu về thành tích trong các CLB nhiếp ảnh Hà Nội, được Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tặng bằng khen, Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội tặng giấy khen.

Tập thể hội viên CLB nhiếp ảnh Thăng Long

CLB là nơi hội tụ nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh uy tín, đã có nhiều thành tích hoạt động tiêu biểu trở thành thương hiệu của CLB như: tổ chức thường niên triển lãm ảnh “Cảm xúc Hà Nội” và triển lãm “Hương sắc trăm miền”. CLB thường xuyên tổ chức các trại sáng tác cho hội viên, tổ chức các lớp dạy kỹ thuật photoshop, hậu kỳ ảnh và những kinh nghiệm bấm máy và chọn khuôn hình, bố cục ảnh cho hội viên và những người yêu thích nhiếp ảnh. CLB duy trì tổ chức chức sinh hoạt định kỳ hàng tuần để hội viên chia sẻ kinh nghiệm với nhau về kỹ năng chụp ảnh....

Ban Chủ nhiệm mới

          Chính có sự đoàn kết quan tâm động viên và học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau, mà câu lạc bộ luôn đạt thành tích cao trong các cuộc thi và triển lãm như năm 20114: Hội viên Trần Bá Ngọc đoạt giải Nhất, hội viên Thiên Hương đoạt giải Nhì về cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Công an Hà Nội vì nhân dân phục vụ - Vì Thủ đô bình yên”; hội viên Trương Trọng Hậu đoạt giải Nhì và giải Khuyến Khích cuộc thi ảnh “Vũ điệu cuộc sống”; hội viên Hồ Sĩ Trung đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác và triển lãm ảnh nghệ thuật “TKV- 20 năm xây dựng và phát triển”,Hội viên Vũ Quang Ngọc đoạt giải Nhất và giải Ba cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật lần thứ 44 “Hà Nội đổi mới và phát triển”.

Tác phẩm "Đường nét hiện đại” – Tác giả: Vũ Quang Ngọc - đoạt Giải nhất cuộc thi “Hà Nội đổi mới và phát triển”

          Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm của nhiệm kỳ mới, gồm 5 đồng chí, đồng chí Hồ Sĩ Trung được tín nhiệm bầu làm Chủ nhiệm CLB Thăng Long. Ban chấp hành mới đã đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới./.

 

Nguồn tin: nguoihanoi.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top