thong tin nha dat

12:05 Thứ tư, ngày 17/1/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

Hội thảo khoa học: “Cập nhật chẩn đoán và xử trí ù tai, suy giảm thính lực

Đăng lúc: Thứ ba - 03/06/2014 11:33 - Người đăng bài viết: admin
 

(KTMT) - Vào lúc 8h30 ngày 07/6/2014, tại Sảnh lầu 1 - Khách sạn 4 Ramana (số 323 Lê Văn Sỹ - Q.3 - TP.HCM) sẽ diễn ra Hội thảo khoa học chuyên đề: “Cập nhật chẩn đoán và xử trí ù tai, suy giảm thính lực”, do Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam tổ chức.

Suy giảm thính lực ngày càng gia tăng (Ảnh minh họa)

Suy giảm thính lực ngày càng gia tăng (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, tại Hội thảo có sự tham gia trình bày, trao đổi của các vị GS, TS đầu ngành trong lĩnh vực y dược như: GS.TS Nguyễn Hữu Khôi - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam (chủ tọa), PGS.TS Đặng Xuân Hùng - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trưng Vương, PGS.TS Nguyễn Thị Bay – Giám đốc Cơ sở 3- Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM cùng đông đảo bác sĩ tại các bệnh viện ở TP.HCM và cơ quan thông tấn báo chí.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng 40% người trên 65 tuổi bị giảm thính lực (hay điếc) do bộ phận dẫn truyền âm thanh thoái hóa hoặc bộ phận thần kinh dẫn tín hiệu nghe lên não bị ảnh hưởng. Biểu hiện của bệnh thường là ù tai, nghe kém, cảm giác như có tiếng ong, tiếng ve kêu trong tai,… Khi thính lực giảm sút, người cao tuổi sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề này ít được quan tâm vì nhiều người nghĩ đó là chuyện bình thường của tuổi già. Mặt khác, tình trạng suy giảm thính lực cũng gia tăng ở người trẻ tuổi. Trong đó, khoảng 50% trẻ em bị mất thính lực thường bị chẩn đoán sai là do tâm thần, chậm phát triển... mà không được xác định chính xác thủ phạm là tivi, âm nhạc...

Trước tình trạng suy giảm thính lực ngày càng gia tăng, một biện pháp an toàn, thuận tiện khi sử dụng giúp tăng cường thính lực là trăn trở bấy lâu của ngành y dược. Tại Hội thảo khoa học này, các GS, TS sẽ trao đổi về những phương pháp điều trị, trong đó, cập nhật xu hướng sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, ít tác dụng phụ là thực phẩm chức năng Kim Thính. Với thành phần chính là cây cối xay từ lâu đã được dân gian sử dụng hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác như: vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… Kim Thính có tác dụng bồi bổ can thận, giúp tăng tuần hoàn và oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất đến thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai. Với những ưu điểm nổi trội đó, thực phẩm chức năng Kim Thính thích hợp dùng cho người bị suy giảm thính lực hoặc phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện các triệu chứng ù tai, nghe kém,… đặc biệt ở người cao tuổi, người làm việc trong môi trường tiếng ồn.
 
Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đầu tiên trên thị trường giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực. Bởi vậy, sự ra đời của sản phẩm đang nhận được kỳ vọng của rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân.

Nguồn tin: kinhtemoitruong.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top