thong tin nha dat

01:52 Thứ năm, ngày 24/5/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Đăng lúc: Thứ năm - 23/10/2014 06:28 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 

Hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới 14/11, Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường” vào Chủ nhật, ngày 26/10/2014, 7g00-10g30 tại lầu 4, nhà A, bệnh viện Hữu Nghị với sự tài trợ của nhãn hàng Nutren Diabetes. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại thông tin bổ ích và các hoạt động thực tế liên quan đến bệnh đái tháo đường cho tất cả khách mời tham gia chương trình.

.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường.

 

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường trên thế giới ngày càng tăng. Ở Việt Nam, các chuyên gia cho rằng có ít nhất hai triệu bệnh nhân đái tháo đường, và 60% trong số đó vẫn chưa được chẩn đoán và điều trị. Nếu không được chữa trị, bệnh đái tháo đường có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Với mong muốn ngăn ngừa, chẩn đoán cho những ai đang mắc bệnh và có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, bệnh viện Hữu Nghị tổ chức các hoạt động hoàn toàn miễn phí xuyên suốt ngày hội chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường, bao gồm:

§  Tư vấn hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân đái tháo đường

§  Xét nghiệm đường huyết nhanh

§  Cân đo sức khỏe

§  Bấm huyệt bàn chân cho bệnh nhân đái tháo đường

§  Thể dục cho bệnh nhân đái tháo đường

Ngoài ra, chương trình có sự tham gia tư vấn của PGS-TS Trần Đình Toán – Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng tiết chế Bệnh viện Hữu Nghị với bài Tư vấn chuyên đề: “Dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”. Khách mời không những được chia sẻ và tư vấn bởi những chuyên gia đầu ngành mà còn có cơ hội tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng  với các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ vào cuối chương trình.

Ngày hội sẽ diễn ra tại Bệnh viện Hữu Nghị, 1 Trần Khánh Dư, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0947 70 10 10 (Mỹ Linh) để đăng ký tham dự chương trình.


Nguồn tin: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top