thong tin nha dat

01:49 Thứ năm, ngày 24/5/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Đăng lúc: Thứ ba - 28/10/2014 03:22 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 

Ngày 26/10/2014 vừa qua, bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức thành công “Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường” với sự tài trợ của nhãn hàng Nutren Diabetes - sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho bệnh nhân đái tháo đường của công ty Nestlé. Sự kiện thu hút hơn 400 khách mời tham dự cùng nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe bổ ích khác.

Đến với ngày hội, bệnh nhân thái tháo đường được tư vấn hồ sơ bệnh án, xét nghiệm đường huyết nhanh, cân đo miễn phí. Ngoài ra người bệnh còn được hướng dẫn thực hiện bài tập thể dục 8 bước và bấm huyệt bàn chân bởi các chuyên viên trong lĩnh vực.

 Hoạt động được các khách mời quan tâm nhất bao gồm chuyên mục tư vấn “Biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường” do PGS-TS Đỗ Trung Quân – Phó chủ tịch thường trực, Hội nội tiết Việt Nam- Trưởng khoa Nội tiết đái tháo đường BV Hữu Nghị- Giảng viên bộ môn nội tiết, Đại học Y Hà Nội, tư vấn “Dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường” với sự góp mặt của PGS-TS-BSCC Trần Đình Toán – Trưởng khoa Dinh dưỡng Tiết chế, BV Hữu Nghị- Ủy viên Hội đồng Dinh dưỡng và thuốc Bảo vệ sức khỏe Cán bộ Trung Ương. Đặc biệt, khách mời còn có cơ hội giao lưu với bà Phạm Thị Tuế Mỹ - Trưởng phòng kinh doanh ngành hàng dinh dưỡng y học công ty Nestle Vietnam về các “Giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”.

Anh Nguyễn Tấn Phát, có người thân là bệnh nhân đái tháo đường cho biết: “Đây là sự kiện vô cùng bổ ích không những cho những người đang mang bệnh mà còn là cơ hội để chúng tôi hiểu rõ hơn cách chăm sóc và hỗ trợ người thân. Lần đầu tiên tôi được tham gia sự kiện với nhiều chuyên gia tư vấn đầu ngành và được cung cấp các kiến thức về phòng và chữa bệnh rất hữu ích”

Ngày hội kết thúc với sự hài lòng của tất cả các khách mời. Chương trình đã đem lại một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa với các hoạt động thiết thực cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ, đồng thời cũng là cơ hội thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa bệnh viện và bệnh nhân.


Nguồn tin: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top