thong tin nha dat

12:10 Thứ hai, ngày 21/5/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

MEDLATEC nhận giải Thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/11/2014 07:18 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 
20140624142953 a1

20140624142953 a1

Với những đóng góp trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa được vinh danh là một trong số các thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín.

Danh hiệu nằm trong khuôn khổ chương trình Tôn vinh “Gia tộc Lương y, Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, Sắc đẹp uy tín” lần thứ nhất vừa diễn ra ngày 23/6, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

ss

ThS Hoàng Thị Thúy (bên phải) - PGĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tại buổi lễ tôn vinh.

Trong gần 20 năm hình thành, xây dựng và nỗ lực phát triển không ngừng, MEDLATEC được người dân Hà Nội, các tỉnh thành lân cận biết tới bởi thương hiệu là nhà chẩn đoán y khoa chuyên nghiệp và đơn vị chăm sóc sức khỏe tin cậy.

Với hệ thống máy móc hiện đại sánh ngang tầm các nước trên thế giới như máy Cobas 8000 (Đức), Abbott Architect CI 16200 (Hoa Kỳ), PyroMark Q24 (Đức),… Trung tâm Xét nghiệm của Bệnh viện làm được trên 500 loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu như xét nghiệm tầm soát ung thư, đột biến gen hay đột biến kháng thuốc.

ss

ThS Hoàng Thị Thúy và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

 

Dựa vào chất lượng xét nghiệm chính xác và thời gian trả kết quả đáp ứng kịp thời, giúp giáo sư, bác sĩ có thể theo dõi, tiên lượng để điều trị và dự phòng bệnh cho người dân hiệu quả.

Bên cạnh thương hiệu trung tâm xét nghiệm uy tín, là bệnh viện đa khoa, MEDLATEC đã và đang có đóng góp không nhỏ trong công tác khám và điều trị bệnh qua việc phục vụ các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cận lâm sàng hay Chuyên khoa lẻ.

Hàng năm, có hàng trăm nghìn lượt khách hàng đến khám tại viện, khám sức khỏe và sử dụng các dịch vụ y tế tiện ích của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC như dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, dịch vụ Giáo sư hội chẩn miễn phí,…

Với phương châm: MEDLATEC - Dịch vụ tốt, Công nghệ cao, bệnh viện cam kết luôn luôn nâng cao trình độ y bác sĩ, đi đầu công nghệ để mang đến chất lượng chuyên môn và dịch vụ y tế hoàn chỉnh phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt nhất.

Thanh Loan


Nguồn tin: vietnamnet.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top