thong tin nha dat

04:22 Thứ tư, ngày 17/1/2018
suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn suckhoenguoicaotuoi.vn

Thương hiệu dầu Tràm có uy tín tại Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/12/2014 12:18 - Người đăng bài viết: Nguyễn Trung Tín
 
mua dau tram tai da nang

mua dau tram tai da nang

Từ lâu dầu tràm đã được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng ở Việt Nam để phòng ngừa cảm mạo, gió máy cho người già, người bệnh, sản phụ, trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh.

Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, dầu tràm được sử dụng nhiều để cung cấp cho những người lính trên chiến trường đem theo phòng cảm. Với nhiều tác dụng nổi bật như thế nhiều người cần mua mà không biết mua ở đâu? Vậy mua dầu Tràm ở đâu? Thương hiệu dầu Tràm nào uy tín, chất lượng?

 

mua dau tram tai da nang, Thương hiệu dầu Tràm nào uy tín, chất lượng?

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng loại dầu Tràm nguyên chất hãng dầu chính hiệu cung đình hiện nay đã có các chi nhánh tại nhiều nơi. Bạn có thể liên hệ chọn mua. Mua dầu Tràm ở Đà Nẵng với thương hiệu dầu Tràm cung đình vỹ dạ thì có chi nhánh tại quận Ngũ Hành Sơn. Liên hệ để được tư vấn và chọn mua đúng dầu chất lượng nhé mọi người. Đây à một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nguồn gốc từ Huế.

 

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu mọc lên, chất lượng có, ngược lại cũng có. Vì lợi nhuận mà có nhiều cơ sở sản xuất giả mạo, sản xuất dầu kém chất lượng. Tốt nhất nếu mua bạn nên tìm hiểu chút ít kiến thức về dầu Tràm, cách chọn mua dầu chất lượng, thương hiệu uy tín.

 

Dầu tràm là một loại dầu gió được chiết xuất từ tinh dầu của cây tràm có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng trong nhiều loại thuốc ho, nước súc miệng, thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu dưới hai dạng sử dụng bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi. Dầu Tràm bắt nguồn từ Huế nên nếu đến nơi đây bạn có thể chọn mua nhưng với các nơi khác khi cần thì rất khó khăn. Để mua được loại nguyên chất, có chất lượng thì phải nhờ bạn bè mua rồi gởi đến. Rất phức tạp.

Theo cungdinhvyda.com


Nguồn tin: didulich.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
hoithi
Bệnh thường gặp
 

jpeg image 195259 pixelsjpeg image 212237 pixels

bao ve moi truong

 

 

top