SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI: cung cấp các thông tin .....

Uy tín và chất lượng làm nên thương hiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghiệp Việt Hưng cung cấp các sản phẩm cho ngành giao thông, thủy lợi với chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Việt Hưng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Việt Hưng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Việt Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Việt Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Việt Hưng cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ tận tâm, giá cả cạnh tranh và uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghiệp Việt Hưng

Địa chỉ: Số 5 ngách 91/35 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 6675.7845 * Fax: 04307738734 *

Website: tapdoanviethung.com

Tin khác